Hướng dẫn thanh toán

Cập nhật: 27/04/2019 08:02 - Lượt xem: 160

Hướng dẫn thanh toán | Khắc dấu Hoàng Nguyễn | 0917715335

Khắc dấu Hoàng Nguyễn nhận thanh toán bằng thẻ VISA, MASTER CARD và tất cả các loại thẻ thanh toán nội địa của tất cả các ngân hàng tại văn phòng.

Khắc dấu Hoàng Nguyễn hiện cung cấp các phương thức thanh toán nhận hàng - thanh toán hoặc chuyển khoản theo thông tin tài khoản sau:

Số tài khoản: 002 100 198 3356
Ngân hàng Vietcombank CN Hà Nội
Chủ tài khoản: Nguyễn Anh Tuấn
Nội dung chuyển tiền: Thanh toán đơn hàng ID : [ID đơn hàng của bạn]


==>Khách hàng có thể mua hàng tại Xưởng khắc dấu của của công ty và thanh toán bằng tiền mặt. Sau khi thanh toán nhân viên của Khắc dấu Hoàng Nguyễn sẽ lưu lại thông tin của khách hàng để tiện cho dịch vụ chăm sóc khách hàng và thông tin đến khách hàng những chương trình khuyến mại, giảm giá trong tương lai.

==>Khách hàng cũng có thể đăng ký trước với chúng tôi về việc nhận hàng xong mới thanh toán, trong trường hợp này nhân viên của Khắc dấu Hoàng Nguyễn sẽ giao hàng tận nhà cho khách hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. ( Chúng tôi giao dấu miễn phí trong bán kính 3 km, tính từ xưởng khắc dấu: Số 52 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội )

==>Đối với những khách hàng tại các tỉnh không phải là Hà Nội, Khắc dấu Hoàng Nguyễn cung cấp dịch vụ chuyển hàng rồi mới nhận tiền, chúng tôi sẽ hợp tác với một hãng vận chuyển để chuyển hàng cho quý khách và khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ tiền vận chuyển. Tuy nhiên để tránh tình trạng khách hàng đặt hàng nhưng không lấy hàng, Khắc dấu Hoàng Nguyễn đề nghị khách hàng chuyển một số tiền tương đương 1/10 giá trị món hàng, sau đó nếu khách hàng từ chối nhận hàng và có lý do hợp lí, thì Khắc dấu Hoàng Nguyễn sẽ gửi trả lại số tiền trên cho khách hàng và khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào với điều kiện tình trạng của hàng vẫn y như ban đầu.


Tin mới: