Chính sách bán hàng

1. Hình thức đặt hàng khắc dấu:

Bước 1:  Quý khách vui lòng gọi trực tiếp hoặc add Zalo 0917 715335 và gửi nội dung con dấu cần đặt + Màu mực cho dấu + Số điện thoại liên hệ để Khắc dấu Hoàng Nguyễn liên hệ tư vấn. 
Bước 2: Khắc dấu Hoàng Nguyễn sẽ thiết kế mẫu dấu và gửi hình ảnh cho Quý khách hàng duyệt mẫu dấu trước khi khắc.
Bước 3: Khắc dấu Hoàng Nguyễn sẽ khắc dấu theo nội dung Quý khách hàng đã duyệt và tiến hành giao hàng nhanh nhất theo địa chỉ yêu cầu.

2. 
Chính sách đổi trả con dấu và hoàn trả lại tiền: 

Để tạo sự yên tâm cho các khách hàng ở xa đặt khắc dấu, Khắc dấu Hoàng Nguyễn đưa ra các chính sách " Đổi Trả  và Hoàn Tiền " khi khách hàng nhận không đúng sản phẩm mà mình đặt mua hoặc phát sinh lỗi về phía Khắc Dấu Hoàng Nguyễn.
a. Khi gửi sản phẩm, cần đảm bảo các yếu tố sau:
*  Sản phẩm gửi trả lại phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và hoá đơn VAT của Khắc Dấu Hoàng Nguyễn, hoặc biên nhận bán hàng (nếu có).
*  Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện và vỏ hộp sản phẩm… và quà tặng kèm (nếu có).
*  Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày hoặc 14 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng).
*  Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng.
Lưu ý:
*  Khắc Dấu Hoàng Nguyễn sẽ không tiếp nhận yêu cầu đổi trả của quý khách nếu sản phẩm đổi trả không đáp ứng đủ các yếu tố được liệt kê ở trên.
*  Đối với trường hợp đổi trả hàng vì không ưng ý, quý khách phải đảm bảo sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng. Tuy nhiên, Khắc Dấu Hoàng Nguyễn sẽ không hoàn lại các khoản phí phát sinh đối với đơn hàng bao gồm phí thực hiện đơn hàng và phí giao hàng (nếu có).
b. Đối với sản phẩm đổi trả qua hình thức gửi hàng qua bưu cục:
*  Trong vòng 7 ngày (không tính ngày chủ nhật) kể từ ngày phiếu đăng ký đổi trả được tạo thành công trên Website, quý khách có trách nhiệm mang sản phẩm đến bưu cục đã đăng ký để gửi hàng. Quá thời hạn này, Khắc Dấu Hoàng Nguyễn có quyền hiểu rằng quý khách không còn nhu cầu đổi trả sản phẩm và theo đó, hệ thống sẽ tự động hủy bỏ yêu cầu đổi trả của quý khách. Để có thể tạo lại yêu cầu đổi trả mới, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của Khắc Dấu Hoàng Nguyễn để được hỗ trợ. Lưu ý, yêu cầu đổi trả chỉ có thể được tạo tối đa 2 lần cho cùng 1 sản phẩm.
c. Thời gian để Khắc Dấu Hoàng Nguyễn tiến hành quy trình đổi trả hàng sẽ kéo dài hơn nếu gặp các yếu tố sau đây:
*  Thiếu phụ kiện (trừ trường hợp quý khách gửi về vì lí do thiếu phụ kiện)
*  Thiếu hóa đơn VAT hoặc biên nhận bán hàng.
*  Thiếu các giấy tờ đi kèm với sản phẩm khi nhận hàng .
*  Sản phẩm bị vỡ (do đóng gói không cẩn thận) trong quá trình vận chuyển về cho Khắc Dấu Hoàng Nguyễn.
*  Phát sinh những vấn đề lỗi sản phẩm Khắc Dấu Hoàng Nguyễn không được thông báo từ đầu qua phiếu đổi trả trực tuyến, điện thoại hoặc email.
d. Với lý do đổi trả là bể vỡ, giao thiếu hàng: Chỉ hỗ trợ đổi trả nếu khách hàng thông báo cho Khắc Dấu Hoàng Nguyễn trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng. Khắc Dấu Hoàng Nguyễn có thể yêu cầu quý khách cung cấp hình ảnh sản phẩm để đối chiếu với các đơn vị liên quan.
e. Các sản phẩm thanh lý và hàng quà tặng kèm theo sản phẩm: Sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng.
f. Hoàn trả lại tiền: Đối với đơn hàng mà khách hàng thanh toán bằng thẻ ATM nội địa/thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, Khắc Dấu Hoàng Nguyễn sẽ hoàn tiền trực tiếp vào tài khoản thẻ ATM/thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ của khách hàng. Đối với đơn hàng mà khách hàng thanh toán bằng tiền mặt, khách hàng có thể lựa chọn hoàn tiền bằng hình thức (i) mã tiền điện tử hoặc (ii) chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng khi điền đơn đăng ký đổi trả trên Website. Khách hàng sẽ không thể thay đổi hình thức hoàn tiền sau khi đơn đăng ký đã được tạo.”

3. 
Điều kiện và Điều khoản thanh toán:

Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng tại khắc dấu Hoàng Nguyễn bằng những cách sau:
a. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng:
*  Thanh toán bằng tiền mặt.
*  Thanh toán bằng máy cà thẻ. Chấp nhận các loại thẻ: Mastercard, Visa, tất cả các thẻ ATM nội địa.
b. Thanh toán trực tuyến:
*  Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Hà Nội, Số tài khoản:  0021001983356.
Chủ tài khoản: Nguyễn Anh Tuấn
c. Thanh toán qua Ship Cod hoặc khi nhận hàng: Quý khách trả tiền mặt khi nhận hàng, không tính phí vận chuyển trong bán kính 3km tính từ xưởng sản xuất.


4. Chính sách bảo mật:

Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật một cách cẩn thận để có được một sự hiểu biết rõ ràng về cách thức thông tin thông tin cá nhân của bạn được thu thập, sử dụng, bảo vệ hoặc xử lý tại Khắc dấu Hoàng Nguyễn.
 
a. Những thông tin cá nhân nào được thu thập: Khi bạn đăng ký nhận bản tin, bạn có thể được yêu cầu cung cấp tên, địa chỉ email hoặc các thông tin khác của bạn để giúp Khắc dấu Hoàng Nguyễn cải thiện việc cung cấp dịch vụ, thông tin khyến mãi.
 
b. Khi nào thông tin được thu thập: Khắc dấu Hoàng Nguyễn thu thập thông tin khi bạn đăng ký thành viên, hoặc đăng ký nhận bản tin.
 
c. Thông tin được lưu trong bao lâu: Thông tin thành viên được lưu trữ từ khi bạn đăng ký hoặc cung cấp các thông tin này cho Khắc dấu Hoàng Nguyễn qua các tính năng đăng ký. Thông tin thành viên, đăng ký sẽ được lưu trữ đến khi người dùng yêu cầu Khắc dấu Hoàng Nguyễn hủy các thông tin này.
 
e. Thông tin của bạn được dùng làm gì: Khắc dấu Hoàng Nguyễn có thể sử dụng các thông tin thu thập từ bạn cho các mục đích sau:


- Nâng cao chất lượng bài viết của Website.

Để gửi email định kỳ về địa chỉ mail của bạn cho các cập nhật khuyến mại, giảm giá.

f. Bảo vệ thông tin khách truy cập: Khắc dấu Hoàng Nguyễn sử dụng chứng chỉ SSL trong kết nối để bảo mật thông tin khách hàng trên website.

g. Các bên thứ ba: Khắc dấu Hoàng Nguyễn không bán, trao đổi hoặc chuyển giao các thông tin đăng ký của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

5. 
Chính sách vận chuyển:

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục mua hàng, Khắc dấu Hoàng Nguyễn sẽ tiến hành qui trình giao hàng đến cho khách hàng như sau:

a. Chúng tôi giao dấu miễn phí trong bán kính 3 km, tính từ xưởng khắc dấu: Số 52 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

b. Đối với khách hàng tại thành phố Hà Nội, nếu thời gian hoàn tất thủ tục trước 15h thì hệ thống sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng ngay trong ngày, còn nếu đơn hàng sau 15h thì chúng tôi sẽ dời thời gian giao hàng qua sáng ngày hôm sau.

c. Đối với khách hàng ở tỉnh sẽ được nhân viên giao hàng do Khắc dấu Hoàng Nguyễn ủy quyền giao hàng đến tận nhà trong vòng 2 đến 3 ngày tùy vào địa chỉ của khách hàng.

Giao nhận tại Xưởng khắc dấu Hoàng Nguyễn:

- Quý khách hàng nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận hàng tại xưởng khắc dấu của chúng tôi.

- Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất (nếu có) trước khi ký nhận.

Giao nhận tại nhà (COD):

- Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Khắc dấu Hoàng Nguyễn để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

Giao nhận bằng chuyển phát:

- Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hà Nội hoặc ở tỉnh xa chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, Tín thành, EcoTrans....

- Khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm.

- Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để Quý khách tiện kiểm tra khi nhận hàng, dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người nhận hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá sắp được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm hoặc thông báo cho người nhận hàng thời gian giao hàng và chủng loại hàng hóa (đối với hàng hóa biếu, tặng,….).

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Khắc dấu Hoàng Nguyễn để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

- Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.